Tổng hợp các cách kiểm tra đồng hồ casio chính hãng nhanh nhất

 Các cách kiểm tra đồng hồ casio chính hãng đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được.

Khi bạn không muốn bỏ ra một số tiền lớn cho chiếc đồng hồ của mình thì đồng hồ CASIO sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Vì nó đáp ứng được các tiêu trí như là hàng chính hãng – Chất lượng cao – Giá rẻ.

Trên thị trường đồng hồ CASIO Việt Nam hiện nay có rất nhiều trung tâm bán đồng hồ CASIO chính hãng. Điều gây khó khăn nhất cho khách hàng là mỗi nơi lại bán một mức giá khác nhau.

Ngoài ra còn có những trung tâm chuyên bán đồng hồ CASIO FAKE cho khách hàng.

Chính những điều đó đã tạo ra sự cảnh giác cho người dùng khi mua đồng hồ CASIO. Bài viết này sẽ đưa đến cho các bạn những nhận xét chân thự nhất.

1. Kiểm tra đồng hồ CASIO chính hãng qua tem chính hãng

Phương pháp kiểm tra đồng hồ chính hãng nhanh nhất chính là các bạn sẽ nhìn qua tem của đồng hồ.

Đây là phương pháp đơn giản nhất và cũng là nhanh nhất.

Hiện tại ở thị trường đồng hồ Việt Nam có các loại tem chống hàng giả như là : tem của CASIO QUỐC TẾ và tem của anh khuê.

Cách nhìn nhận tem của casio chính hãng là :

Khi đưa ra ánh sáng thì team đồng hồ sẽ phát ra một lớp phản quang nhiều màu sắc rất đều và đẹp. Đây là lớp phản quang luôn luôn có ở trên những bộ team chính hãng.

Team đồng hồ được dán ở phần đáy của đồng hồ casio.

Khi nhìn vào chiếc tem của đồng hồ các bạn sẽ thấy 1 lớp phản quang lại. Vì trên những chiếc tem chính hãng sẽ được tráng 1 lớp bạc nên nó sẽ có tính năng đó.

Ngày nay với công nghệ làm giả tem đạt đến trình độ rất cao thì phương pháp kiểm tra đồng hồ chính hãng qua tem cũng sẽ gây khó khăn rất nhiều cho khách hàng. Đặc biệt là khách hàng sẽ không có sự so sánh trực tiếp nên sẽ rất khó để khách hàng phát hiện ra được.

 Vậy nên ADMIN khuyên các bạn nên mua đồng hồ tại những của hàng bán đồng hồ uy tín.

2. Cách kiểm tra đồng hồ casio chính hãng qua phụ kiện kèm theo

Khi Phương pháp kiểm tra đồng hồ chính hãng qua tem không có hiệu quả quá cao thì ADMIN sẽ đưa ra cho các bạn một phương pháp kiểm tra hàng khác tốt hơn. Đó chính là Kiểm tra đồng hồ chính hãng qua các phụ kiện kèm theo.

Những chiếc đồng hồ casio được bán ra sẽ đi kèm theo những phụ kiện như sau:

Hộp đựng đồng hồ : Đây là phụ kiện không thể thiếu với những chiếc đồng hồ chính hãng. Vì casio có rất nhiều dòng đồng hồ nên sẽ có những loại hộp khác nhau.

Sách bảo hành đồng hồ : Với những quyển sách này sẽ hướng dẫn cho người dùng cách sử dụng đồng hồ và chi tiết về bộ máy được sử dụng trên đồng hồ.

Thẻ bảo hành của đồng hồ : thẻ bảo hành chỉ thấy ở các phân khúc trung bình đến cao cấp của casio. Với nhàu Classic sẽ không có thẻ bảo hành cứng và nó chỉ có sổ bảo hành thôi.

Vì CASIO sẽ có nhiều dòng đồng hồ nên ADMIN sẽ đưa ra chi tiết phụ kiện để các bạn tham khảo

2.1 cách kiểm tra đồng hồ casio với dòng đồng hồ CLASSIC

Với các dòng đồng hồ này sẽ có 2 loại hộp chính là hộp giấy và hộp kim loại.

Vì CASIO luôn cải tiến hộp cho các sản phẩm của mình nên ADMIN sẽ chỉ đưa ra các loại hộp mới nhất và đang được sử dụng trên thị trường năm 2020.

Hộp đựng bằng giấy: Hộp đựng sẽ có hình dạng như sau :

cách kiểm tra đồng hồ casio chính hãng

Loại hộp này thường được sử dụng trên những mẫu đồng hồ giá rẻ

Hộp đựng bằng kim loại:

cách kiểm tra đồng hồ casio chính hãng nhật bản

Loại hộp này có rất nhiều ưu điểm như là có độ chống sốc tốt, thiết kế đẹp mắt và đặc biệt là rất bền với thời gian.

Sổ của đồng hồ casio : Quyển sổ của đồng hồ CASIO sẽ hướng dẫn cách cách sử dụng và chi tiết về loại máy được sử dụng trên những chiếc đồng hồ khách hàng mua.

Ở dòng đồng hồ này sẽ không có thẻ cứng của CASIO và chỉ có thẻ bảo hành của các đại lý bán hàng thôi.

 

2.2 kiểm tra đồng hồ casio chuẩn chính hãng – Dòng đồng hồ G-SHOCK

Đây là dòng đồng hồ ở phân khúc cao của CASIO nên hộp của các dòng đồng hồ này cũng được thiết kế rất đẹp và bền với hộp thiếp chống sốc và có 1 lớp bông rất dày ở phía trong.

các cách kiểm tra đồng hồ casio chính hãng

Phía ngoài của hộp này được bao bọc bới 1 hộp giấy giúp bảo vệ lớp vỏ kim loại được tốt hơn.

Sổ bảo hành : Quyển sổ sẽ ghi chi tiết cách hướng dẫn sử dụng của đồng hồ và phân tích rõ về bộ máy mà đồng hồ đang sử dụng.

Thẻ bảo hành cứng của CASIO : Đây là loại thẻ được cấp theo từng mẫu đồng hồ. Ngoài ra ở thị trường đồng hồ Việt nam các đại lý sẽ có thêm thẻ bảo hành riêng.

2.3 Đồng hồ BABY-G

Đây là phân khúc đồng hồ chống sốc dành cho đồng hồ nữ và phụ kiện đi kèm nó cũng rất giống mẫu đồng hồ G-SHOCK.

2.4 Dòng đồng hồ EDIFICE 

Dòng đồng hồ này sẽ có một loại hộp riêng biệt. với thiết kế khác biệt so với các dòng còn lại.

Sổ bảo hành : Thông tin chi tiết về cách sử dụng đồng hồ và bộ máy của đồng hồ.

Dòng đồng hồ này cũng không có thẻ bảo hành cứng của hãng mà chỉ có thẻ bảo hành của đại lý bán hàng thôi.

 

3. Cách kiểm tra đồng hồ casio nam, nữ chính hãng qua các chức năng của đồng hồ

Để sản xuất ra một mẫu đồng hồ thì đội ngũ kĩ tuật của CASIO đã phải nghiên cứu rất kĩ càng về thiết kế và các chức năng của mẫu đồng hồ đấy. Ngoài ra họ còn nghiên cứu thêm về cách chống làm giả nên đồng hồ FAKE sẽ không thể nào có thể giống đến 70% được.

Với dòng đồng hồ CLASSIC thì  các  tính năng đi theo kem đồng hồ sẽ rất ít nên sẽ khó phát hiện hơn nhưng các bạn có thể cảm nhận được ở các núm chỉnh có chắc chắn và dễ sử dụng không.

Thông thường đồng hồ FAKE sẽ không làm được điều này trên các núm chỉnh

Đối với đồng hồ điện tử các bạn có thể kiểm tra xem có đầy đủ các chức năng mà nhà sản xuất đưa ra hay không. Xem các nét chữ số có in đậm và sắc nét không.

Đối với dòng đồng hồ G-SHOCK thì các bạn kiểm tra xem đồng hồ có chống sốc hay không, Có đầy đủ các chức năng hay không.

Để kiểm tra đồng hồ casio chính hãng dòng G-SHOCK thì các bạn phải tham khảo các chức năng của nó trước khi các bạn đi mua đồng hồ.

Các chức năng của đồng hồ G-SHOCK rất khó để làm giả nên các bạn hãy kiểm tra xem đồng hồ đó có đủ hết các tính năng hay không.

Đồng hồ BABY-G cũng kiểm tra tương tự đồng hồ G-SHOCK

Đồng hồ EDIFICE Cũng có rất nhiều các chức năng riêng biệt và các chức năng của EDIFICE rất khó để làm giả. Vậy nên các bạn cần tìm hiểu kĩ càng trước khi đi mua đồng hồ.

Một lời khuyên của ADMIN là các bạn phải tìm hiểu được chính xác đồng hồ đó có các tính năng gì rồi mới đi xem thực tế.

4. Cách kiểm tra đồng hồ chuẩn chính hãng qua con mắt nhìn  của người thợ đồng hồ

Không 1 chiếc đồng hồ giả nào có thể vượt qua được con mắt của người thợ sửa chữa đồng hồ chuyên nghiệp được. Vậy tại sao họ có thể nhận ra được nhanh đến vậy chúng ta cùng tìm hiểu các mẹo sau :

Kính lúp : Đây là vật dụng không thể thiếu với người thợ đồng hồ. Kính lúp sẽ giúp phóng to những họa tiết bé nhất trên đồng hồ và giúp người thợ quan sát kĩ hơn và chính xác hơn.

Nhìn vào mặt đồng hồ : Người thợ nhìn quá nhiều loại đồng hồ rồi nên khi nhìn vào mặt đồng hồ nào họ cũng sẽ thấy ngay được đó là thật hay giả. Các họa tiết của đồng hồ FAKE không được làm tỉ mỉ như đồng hồ chính hãng và người thợ họ nhận ra được điều đó nhờ kính núp.

Nhìn vào phần khắc chữ ở đáy.: phần khắc chữ của đồng hồ casio chính hãng được khắc bằng những dòng chữ chìm hoặc chữ nổi rất đều và đẹp. Đồng hồ FAKE sẽ không thể làm được điều này.

Nhìn vào bộ dây của đồng hồ: Bộ dây chính hãng của đồng hồ sẽ có những thiết kế rất khác biệt và chũng được hoàn thiện với độ chính xác rất cao. Dây của đồng hồ FAKE sẽ không làm được như thế.

Nhưng sẽ có những trường hợp dây chính hãng nhưng máy lại là hàng giả. Vì họ đã cháo đổi máy cho nhau. Vậy nên khi xem dây đồng hồ mà chính hãng rồi thì các bạn vẫn nên xem lại mặt đồng hồ và đáy.

Ngoài ra để chính xác hơn thì người thợ có thể mở máy để nhìn vào các thiết bị bên trong được, điều mà chúng ta không thể làm được. Tuy nhiên phương pháp này rất ít được sử dụng, vì chỉ cần nhìn bên ngoài là người thợ có thể phân biệt được thật hay giả ngay rồi.

5. Cách mua đồng hồ casio chính hãng nhanh nhất và đơn giản nhất

Ngày nay khi Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ thì hình thức mua bán đồng hồ Online ngày càng phát triển mạnh mẽ. Cũng chính nhờ hình thức mua bán này mà đã có nhiều bên bán đồng hồ FAKE xuất hiện.  Họ đã đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm kém chất lượng và làm ảnh hưởng rất lớn đến thị trường đồng hồ chính hãng hiện nay.

Chính vì thế mà ADMIN, xin đưa ra cho các bạn một số cách thức mua bán đồng hồ chính hãng hiệu quả nhất và nhanh nhất.

Đặt hàng qua WEBTISE – Hiện tại trên thị trường đồng hồ casio hiện nay có rất nhiều bên bán đồng hồ casio chính hãng và các bạn hãy vào trực tiếp WEB để đặt hàng. Các bạn nên chọn những chỗ UY TÍN mà lại RẺ để mua hàng thì sẽ hợp lý hơn.

Ví dụ : Bạn có thể mua qua WEB casioquocte.vn đây là kênh bán đồng hồ chính hãng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Tham khảo các kênh bán đồng hồ trên kênh YOUTUBE – Trên những kênh này các bạn sẽ xem được đồng hồ 1 cách trực tiếp và chi tiết nhất có thể.

Ví dụ: bạn vào youtube và gõ trong mục tìm kiếm dòng chữ “ Casio quốc tế “ . Ở đây sẽ có chi tiết các sản phẩm REVIEW đồng hồ 1 cách chi tiết nhất.

Mua đồng hồ qua FACEBOOK – Đây cũng là kênh bán hàng rất đa dạng. Nhưng các bạn cũng phải tìm hiểu rất kĩ. Vì thị trường FACEBOOK cũng rất hỗn loạn nên rất khó để phân biệt thật giả.

Vậy lên hãy chọn trang bán đồng hồ uy tín nhất để mua

VÍ DỤ: Hãy chọn casio quốc tế – Chuyên săn SALE 30% – 50%

Ngoài ra các bạn cũng có thể mua đồng hồ qua các trang thương mại điện tử. Nhưng các bạn phải tìm hiểu rất kĩ trước khi mua hàng tại đây.

Dù mua đồng hồ theo hình thức nào đi nữa thì tìm hiểu rõ sản phẩm luôn là một vấn đề quan trọng nhất với người tiêu dùng.

 ADMIN chúc các bạn thành công

CASIO QUỐC TẾ cam kết mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng của thương hiệu CASIO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.