Đồng hồ casio dưới 1 triệu chính hãng có đáng tin hay không

Thị trường đồng hồ casio dưới 1 triệu  chính hãng tại Việt Nam trong năm 2020  rất sôi động và nhộn nhịp với cả người bán đồng hồ và người mua. Do tác động của nền kinh tế nên người dùng đã xoay chuyển từ các đồng hồ có phân khúc giá cao  sang các mẫu đồng hồ có phân khúc giá thấp hơn để phù hợp với túi tiền của mình. Đồng hồ casio giá thấp là mục tiêu hàng đầu mà khách hàng hướng tới. Vậy có 1 triệu bạn sẽ mua được đồng hồ gì ? chức năng ra làm sao ?có chính hãng hay không ? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

1.Thiết kế của đồng hồ casio dưới 1 triệu chính hãng

Với 1 triệu đồng trong tay thì bạn sẽ mua được rất nhiều mẫu đồng hồ casio và chúng được phân loại qua những thiết kế sau:

1.1 Đồng hồ casio giá rẻ có thiết kế màn hình điện tử

Tron phân khúc đồng hồ casio dưới 1 triệu thì ai cũng biết đến mẫu đồng hồ casio màn hình điện tử. Đây là mẫu đồng hồ có thiết kế theo phong cách thể thao và cá tính.

Dòng đồng hồ casio màn hình  điện tử sẽ có 2 kiểu thiết kế là : Thiết kế vỏ kim loại và thiết kế vỏ nhựa .

A. Chất liệu vỏ kim loại trên đồng hồ casio dưới 1 triệu

Đồng hồ casio có thiết kế vỏ kim loại kết hợp với bộ dây kim loại đây thường là những mẫu đồng hồ có giá xoay quanh 1 triệu đồng.

Mẫu đồng hồ vỏ kim loại và dây nhựa hoặc dây dù : Mẫu đồng hồ này sẽ có phân khúc giá nhỏ hơn so với các mẫu đồng hồ có dây kim loại.

Lưu ý: Với các mẫu đồng hồ casio màn hình điện tử thì chất liệu vỏ và chất liệu dây chỉ được làm bằng hợp kim thép thôi chứ không phải là thép 316L.

B. Chất liệu vỏ nhựa của đồng hồ casio giá thấp

Dòng đồng hồ casio có màn hình  điên tử sử dụng vỏ nhựa kết hợp với dây nhựa dẻo là dòng đồng hồ phổ biến nhất hiện nay. Chất liệu vỏ được làm bằng nhựa cứng cao cấp nên có khả năng chống xốc và chống va đập tốt hơn hẳn so với vỏ kim loại. Ngoài ra khi đeo mẫu đồng hồ này trên tay thì sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Dây nhựa của dòng đồng hồ này được làm từ chất liệu nhựa dẻo cao cấp nên đeo sẽ rất ôm tay và bền bỉ.

Ngoài ra, vỏ nhựa còn kết hợp được cả với dây dù và dây kim loại . Nhưng dây kim loại ít được sử dụng hơn hẳn  vì nó sẽ độn giá thành sản phẩm cao hơn nhiều so với các bản dây nhựa và dây dù.

Màn hình điện tử của đồng hồ casio được thiết kế là màn hình LCD và có thiết kế độ hiển thị rất sắc nét.

C. Mặt kính của đồng hồ casio màn hình điện tử

Mặt kính của đồng hồ casio màn hình điện tử sẽ có 2 loại là mặt kính MICA và mặt kính khoáng.

Kính mica : Được làm bằng chất liệu nhựa mica trong suốt và có độ bền và độ chống xốc tốt nhất trong tất cả các loại mặt kính. Tuy nhiên nhược điểm của loại mặt kính này là không chống xước.

Kính khoáng : Là loại kính nhân tạo được làm bằng các hợp chất khoáng chất và có chất độ cứng rất tốt. Tuy nhiên kính này chỉ chống xước dăm chứ không chống xước hoàn toàn như các loại kính cao cấp. Nhưng có thể đánh bóng lại được khi đồng hồ bị xước.

1.2 Top 3 mẫu đồng hồ casio màn hình điện tử giá rẻ bán chạy nhất năm 2020

A. Đồng hồ casio dưới 1 triệu W-218H-3AVDF

Đây là mẫu đồng hồ nằm trong phân khúc giá thấp của casio. Mẫu đồng hồ này có thiết kế vỏ là chất liệu nhựa cứng cao cấp

Dây đồng hồ được làm bằng chất liệu  nhựa dẻo cao cấp

đồng hồ casio giá tốt

Mặt kính của đồng hồ là chất liệu kính mica có độ chống xốc rất tốt.

Đồng hồ có độ chống nước 50m

Mẫu đồng hồ này sẽ rất phù hợp với những bạn trẻ đam mê đồng hồ và thể thao.

B. Đồng hồ casio AE-1000W-1AVDF

Đây cũng là một mẫu đồng hồ được bán chạy rất nhiều trong thời gian vừa qua. Mẫu đồng hồ này có thiết kế rất nổi bật và đa dạng về chức năng.

đồng hồ casio chính hãng giá dưới 1 triệu

Vỏ và dây đồng hồ được làm bằng chất liệu nhựa cứng/dẻo cao cấp.

Mặt kính của đồng hồ là điểm nổi bật trong thiết kế của mẫu đồng hồ này. Kính được làm bằng chất liệu kính khoáng và có thiết kế hình cầu.

Độ chống nước của mẫu đồng hồ này là 100m

Mẫu đồng hồ này sẽ rất thích hợp với các môn thể thao và bơi lội

C. Đồng hồ casio AE-1200WHD-1AVDF

Đây là dòng đồng hồ được săn đón nhiều nhất trên thị trường đồng hồ điện tử tại Việt Nam. Mẫu đồng hồ này có thiết kế với chỉ 1 màu sắc là màu trắng bạc.

Màu sắc này rất được cộng đồng giới trẻ ưu chuộng.

Điểm nổi bật của mẫu đồng hồ này chính là bộ dây được làm bằng kim loại thép nên rất mạnh mẽ và sang trọng.

Khi nhìn ở phía ngoài của đồng hồ rất ít người sẽ nghĩ được đây là mẫu đồng hồ casio dưới 1 triệu đồng. Tuy nhiên thực tế mẫu này đang được bán tại casio quốc tế với giá 820.000 VNĐ

Đồng hồ có độ chống nước là 100 m

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu đồng hồ casio điện tử có giá dưới 1 triệu nữa đang được SALE tại đây

1.3 Đồng hồ casio dưới 1 triệu có thiết kế classic

Dòng đồng hồ này có thiết kế rất cổ điển nhưng đầy sang trọng, sẽ có những mẫu được thiết kế theo xu hướng thể thao và cũng có những mẫu thiết kế theo xu hướng cổ điển.

Dòng đồng hồ này có thiết kế vỏ được làm bằng kim loại thép và sẽ có những phiên bản được đánh bóng và có phiên bản mài nhám.

Thiết kế của  dòng đồng hồ classic có giá  dưới 1 triệu đồng thì cũng được chia làm 3 loại chính là

A. Đồng hồ casio dưới 1 triệu với thiết kế dây kim loại

Sự kết hợp giữa vỏ và dây đều là kim loại luôn mang đến phong cách mạnh mẽ và cá tính cho mẫu đồng hồ đó. Những dòng đồng hồ này luôn được yêu thích hơn những chiếc đồng hồ sử dụng bộ dây khác.

Tệp khách hàng của bộ dây kim loại cũng rộng hơn rất nhiều. Vì dây kim loại thường rất bền, có thể đeo được với mọi thời tiết, mọi công việc.

CASIO MTP-VD01D-2BVDF

Đây là mẫu đồng hồ được săn  đón nhiều nhất trong phân khúc giá dưới 1 triệu. Mẫu đồng hồ này có thiết kế thể thao rất  mạnh mẽ và cá tính.

Đồng hồ có thiết kế dạ quang ở kim giờ  và kim phút rất sáng và to.

Độ chống nước của mẫu đồng hồ này là 50 m rất tốt.

đồng hồ casio có giá dưới 1 triệu chính hãng

B. Đồng hồ casio classic có thiết kế dây da

Dòng đồng hồ classic dây da luôn mang đến sự sang trọng và lịch lãm cho người dùng. Những mẫu dây da sẽ rất phù hợp với những bạn làm công việc nhẹ nhàng như công sở và văn phòng.

Tuy rất sang trọng nhưng mẫu đồng hồ dây da sẽ không phù hợp với các bạn làm những công việc thường xuyên tiếp xúc với nước hay làm ở những nơi có độ ẩm cao.

CASIO MTP-1370L-9AVDF

Đây cũng là mẫu đồng hồ có thiết kế sang trọng và độc đáo. Sự độc đáo đến từ bộ lịch ngày được thiết kế rất to bản và nằm ở vị trí 12H. Đây là một lịch đặc trưng của dòng ROLEX date day.

Đồng hồ có dạ quang ở kim giờ và kim phút

Độ chống nước của đồng hồ là 50 m. Hạn mức chống nước này là đủ để các bạn có thể đeo khi tắm được

đồng hồ casio dưới 1 triệu

C. Đồng hồ casio classic có thiết kế dây dù

Đồng hồ casio dưới 1 triệu có thiết kế dây dù thường rất đặc biệt và cá tính. Những mẫu đồng hồ này thường có thiết kế theo phong cách thể thao mạnh mẽ.

Bộ dây dù của đồng hồ casio có thể phù hợp với mọi thời tiết và đeo rất mềm mại và ôm tay. Tuy vậy bộ dây dù không được thiết kế phổ biến trên tất cả các mẫu đồng hồ.

2. Chức năng của đồng hồ casio phân khúc dưới 1 triệu

Chức năng của các mẫu đồng hồ có giá dưới 1 triệu cũng sẽ được phân khúc theo 2 dòng là dòng đồng hồ casio điện tử và dòng đồng hồ casio classic

2.1 Dòng đồng hồ casio điện tử

Với dòng đồng hồ casio điện tử sẽ có rất nhiều chức năng  nổi bật như là :

Hiển thị giờ, phút, dây, ngày, thứ, tháng, năm

Chức năng bấm giờ thể thao – Rất thích hợp với các hoạt động ngoài trời

Hẹn giờ báo thức – Chức năng này sẽ rất hữu ích với người dùng. Giúp người dùng quản lý thời gian tốt hơn.

Chức năng bấm ngược giờ :  Chức năng này chỉ có trên một số mẫu đồng hồ điện tử giá  gần 1 triệu.

Chức năng giờ thế giới : Cũng chỉ có trên một số mẫu đồng hồ điện tử.

Đèn LED : Chức năng này có ở hầu hết các mẫu đồng hồ điện tử

2.2 Dòng đồng hồ classic

Trong dòng đồng hồ classic sẽ có ít chức năng hơn rất nhiều. Vì những mẫu đồng hồ này có thiết kế cổ điển và sang trọng  chứ không chay theo công nghệ.

Chức năng chính của dòng đồng hồ này  là:

Hiển thị giờ, phút và giây

Một số mẫu sẽ chỉ có 2 kim là chỉ phút và giờ thôi không có bộ kim giây

Hiển thị ngày và thứ – Sẽ có những mẫu chỉ hiển thị lịch ngà và sẽ có những mẫu chỉ hiển thị lịch thứ.

Dạ quang : Ở phân khúc giá này thì dạ quang sẽ chỉ được gắn trên bộ kim giờ và kim phút thôi, chứ rất ít mẫu có ở trên các cọc giờ.

3. Tìm hiểu thị trường đồng hồ casio phân khúc giá thấp

Ở thị trường đồng hồ Việt Nam có rât nhiều bên bán đồng hồ chính hãng và thị trường đồng hồ casio chính hãng ở việt nam được chia thành 2 hình thức bán hàng rất cụ thể như sau:

A. Đồng hồ casio  được bán từ đại lý chính hãng 

Những đại lý ủy quyền của đồng hồ casio chính hãng luôn có mặt ở mọi tỉnh thành trên cả nước và được tập trung nhiều ở các thành phố lớn. Những chiếc đồng hồ casio được bán ở đây thường thì sẽ là đồng hồ chính hãng và sẽ có giấy tờ rất đầy đủ.

Tuy nhiên đồng hồ được bán ra ở đây sẽ có mức giá rất cao so với giá trị thực của đồng hồ. Mức giá cao có thể do nhiều yếu tố như : Mặt bằng, marketing, giá nhập cao và một số yếu tố khác  nữa.

Khách hàng mua đồng hồ tại các đại lý  chính hãng sẽ nhận được chế độ bảo hành toàn quốc. Đây cũng là điểm mạnh nhất của các đại lý bán đồng hồ chính hãng.

B. Đồng hồ casio chính hãng được xách tay từ nước ngoài về

Điểm mạnh của các shop bán đồng hồ xách tay chính là giá. Thông thường giá của các shop bán đồng hồ xách tay sẽ giảm hơn rất nhiều so với các mẫu đồng hồ chính hãng. Thậm chí có những mẫu giảm hơn hẳn 1 nửa so với các đại lý chính hãng.

Thị trường đồng hồ sách tay có rất nhiều bên bán. Tuy nhiên, khách hàng nên cân nhắc kĩ trước khi mua. Và phải tìm hiểu những bên nào có giá tốt và có chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng thì mới nên mua.

Với 1 triệu đồng khách hàng sẽ mua được rất nhiều mẫu đồng hồ casio chính hãng. Tùy thuộc vào cách mua của mình mà các bạn chọn cho mình được mẫu đồng hồ ưng ý cả về giá và về chất lượng.

Tham khảo VIDEO REVIEW đồng hồ chuyên nghiệp tại đây

 

1 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.