Cách mua đồng hồ casio chính hãng giá rẻ tại Việt Nam

Đồng hồ casio chính hãng giá rẻ trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị cùng bán sản phẩm này trên thị trường. Tuy nhiên, để mua được chiếc  đồng hồ casio chính hãng mà lại còn giá rẻ thì không phải ai cũng làm được. Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm chọn đồng hồ casio chính hãng  giá rẻ mà lại chuẩn hàng chính hãng.

1.Cách mua đồng hồ casio chính hãng giá rẻ tại Việt Nam

Thị trường đồng hồ Việt Nam hiện nay đang ở trong giai đoạn phát triển rất nhanh. Đấy là tin vui với các đại lý bán đồng hồ casio chính hãng nhưng  nó cũng là một thách thức không hề nhỏ vì hàng fake cũng theo đó mà nhiều lên.Vì thế để mua được đồng hồ casio chính hãng giá rẻ thì các bạn hãy tham khảo các cách mua đồng hồ sau đây :

1.1 Mua đồng hồ casio chính hãng giá rẻ qua internet (google,ping, web)

 Đây là phương thức mua đồng hồ phổ biến nhất hiện nay. Phương pháp này không yêu cầu qua cao về kĩ thuật nhưng các bạn phải biết được các mẹo nhỏ để mua được đồng hồ chính hãng với giá rẻ nhất.

đồng hồ casio chính hãng giá rẻ nhất thị trường

Mình làm 1 ví dụ sau đây để các bạn hiểu hơn về phương pháp này :

Ví Dụ: Khi các bạn muốn mua 1 mẫu đồng hồ casio mà chưa biết mua cái nào thì các bạn hãy vào các ứng dụng tìm kiếm như là google.com hay Ping.com và gõ từ khóa “đồng hồ casio chính hãng giá rẻ “

Google sẽ đưa ra 1 loạt các trang web bán đồng hồ casio và các bạn không nên vào các trang có chữ “QC” hay “quảng cáo”. Vì đây là các trang dùng tiền để chạy quảng cáo và bán sản phẩm và tăng giá trị sản phẩm nên cao để bù đắp lại tiền quảng cáo.

Hãy chịu khó tìm hiểu hết trang số 1 và trang số 2 của google để xem trang web nào bán rẻ hơn.

Khi bạn chọn được 1 sản phẩm ưng ý của trang đó rồi thì các bạn hay tìm kiếm thêm 1 bước nữa để xác nhận chính xác xem mình đã mua được đồng hồ giá rẻ chưa bằng cách sau

Ví dụ : Đồng hồ có mã là MTS-100D-2AVDF” và tiếp tục tham khảo trang nhất của Google thôi không nên xem đến trang 2. Để xem web nào bán rẻ nhất. Sau đó liên hệ với các bên bán để xác thực sản phẩm rồi mới đi đến kết luận mua hay không. Nếu chưa chắc chắn hãy tham khảo tiếp các bước sau.

1.2 Mua đồng hồ casio chính hãng qua kênh youtube

Đây là cách mua hàng thông minh và chi tiết nhất hiện nay : Khi bạn mua đồng hồ qua kênh này các bạn hãy chú ý đến lượt đăng ký kênh của kênh đó. Lượt đăng ký kênh sẽ đánh giá được shop đó có uy tín không và lượt comment ở phía dưới nữa.

Ví dụ mình muốn mua chiếc đồng hồ casio “ MTS-100D-2AVDF” thì mình sẽ gõ đúng mã đó trên phần tìm kiếm của youtube và nó sẽ cho ra những bên bán hàng review về mẫu đồng hồ này.

Khi đó mình sẽ xem qua các bên review đồng hồ đó thế nào và nhìn chi tiết xem đồng hồ chính hãng sẽ có những đặc điểm gì để khi mình nhận hàng mình kiểm tra xem nó có đúng như video nói không.

Khi tham khảo qua các video về sản phẩm rồi thì mình sẽ biết được bên nào bán rẻ hơn thì mình sẽ lựa chọn bên đó.

Cách mua đồng hồ này đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên chưa chắc bạn đã mua được đồng hồ với  giá rẻ nhất. Vì có những bên bán rẻ hơn không phát triển hết các sản phẩm trên kênh youtube được.

Nhưng phương pháp mua hàng này sẽ giúp cho các bạn biết rõ sản phẩm hơn rất nhiều. Vì các bạn sẽ được nhìn rõ sản phẩm thực tế.

100 mẫu đồng hồ casio SALE 40% – 60% tại đây

Xem video review các mẫu đồng hồ casio tại đây

1.3 Mua đồng hồ trên các trang mạng xã hội(facebook,tik tok…)

Phương pháp mua đồng hồ trên các trang mạng xã hội rất phổ biến và phát triển rất mạnh trong những năm qua.

Ưu điểm của phương pháp này là có thể mua được đồng hồ với giá rẻ nhất và dễ dàng nhất. Tuy nhiên nó cũng kèm theo rất nhiều rủi ro vì hàng fake trên đó cũng rất nhiều. Bởi vì người bán không cần đăng ký thương hiệu hay đăng ký kinh doanh và họ không bị mất thuế khi bán nên rất khó đoán định khi mua hàng trên đó.

Phương pháp này yêu cầu các bạn phải tìm hiểu kĩ hơn về shop đó trước khi đi đến quyết định mua đồng hồ trên đó.

Theo mình thì các bạn tìm hiểu kĩ về shop đó sau đó quay trở lại cách 1 và cách 2 xem shop đó có uy tín trên đó không rồi mới quyết định mua.

1.4 Mua đồng hồ qua các trang thương mại điện tử như tiki,ladada,shoppee

Đây là phương pháp mua hàng mà các bạn sẽ săn được giá rẻ ở trên đây. Cũng giống như các trang mạng xã hội thì người bán không cần đầu tư quá nhiều cho shop của mình nên giá cả sẽ nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, chất lượng của sản phẩm thì cũng rất khó đoán định.

Vì các bạn phải mua hàng qua bên thứ 3 và các chế độ khiếu nại cũng rất lằng nhằng vì phải qua các khâu trung gian.

Đây là phương pháp mua đồng hồ rất hot hiện nay nhưng sản phẩm thì khó đoán nhất. Hơn nữa 1 số bên bán còn không cho kiểm hàng trước khi thanh toán nên các bạn sẽ gặp khó khăn nhiều hơn.

Theo mình thì phương pháp này trong thời điểm hiên tại  thì khách hàng chỉ  nên mua những mặt hàng có giá trị thấp thôi. Quan trọng nhất là phải tìm hiểu kĩ phản hồi của khách hàng đã mua trước đấy ở phần chát.

1.5 Phương pháp mua đồng hồ casio chính hãng tại các đại lý

Đây là phương pháp hiệu quả nhất và chính xác nhất. Tuy nhiên phương pháp này cũng có rất nhiều nhược điểm như là mất quá nhiều thời gian và công sức cho việc mua 1 chiếc đồng hồ. Tiếp theo là sẽ không mua được chiếc đồng hồ casio chính hãng với mức giá tối ưu nhất.

Ví dụ : Khi bạn muốn mua một chiếc đồng hồ có mã là  “MTS-100D-2AVUDF” tại hà nội. Theo bạn tìm hiểu được giá đồng hồ chính hãng tại hà nội là 2.562.000 VNĐ nhưng tại HCM lại có chỗ bán chỉ 1.500.000 VNĐ thôi.  Như vậy 2 shop đã chênh nhau 1 triệu thì rõ ràng là bạn thiệt thòi rất nhiều so với các phương pháp khác. Nhưng nếu bạn ở gần nơi bán rẻ nhất thì bạn cũng nên sử dụng phương pháp này cho hiệu quả cao hơn.

Trên đây là các cách mua đồng hồ casio chính hãng giá rẻ nhanh và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

2. Cách kiểm tra đồng hồ casio chính hãng đơn giản nhất

Khi các bạn đã mua cho mình một mẫu đồng hồ casio giá rẻ rồi thì việc kiểm tra xem mẫu đồng hồ đó có phải là hàng chính hãng hay không thì cũng là một vấn đề không hề đơn giản. Mình xin đưa ra một số cách nhận diện đồng hồ casio nhanh nhất và đơn giản nhất hiện nay cho các bạn tham khảo :

đồng hồ casio chính hãng giá rẻ

2.1 Kiểm tra đồng hồ casio chính hãng giá rẻ qua phụ kiện 

Với mỗi mẫu đồng hồ casio chính hãng sẽ đi kèm theo các phụ kiện như là hộp, sổ của CASIO và thẻ bảo hành.

Với mỗi dòng đồng hồ sẽ đi kèm những chiếc hộp và bộ sổ khác nhau. Ví dụ như là hộp classic sẽ có 2 loại là hộp giấy và hộp thiếc. Hộp EDIFICE, G-SHOCK sẽ có hộp riêng biệt và sẽ thay đổi theo các đời máy khác nhau. Nhưng hộp của CASIO vẫn riêng biệt và khó làm giả

2.2 Kiểm tra đồng hồ chính hãng  qua tem

Đây là phương pháp phổ biến nhất hiện nay vì các bạn có thể nhìn thấy ngay được bằng mắt thật của mình.

Hiện nay trên thị trường có tem chống hàng giả của anh khuê và của casio quốc tế .

Cách kiểm tra này rất đơn giản và cũng nhanh nhất hiện nay. Vì phần tem được thiết kế ở dưới đáy nên dễ nhìn thấy hơn.

2.3 Kiểm tra đồng hồ casio chính hãng qua con mắt của người thợ

Với những mẫu đồng hồ casio chính hãng thông thường sẽ có thiết kế khác rất nhiều so với các mẫu đồng hồ FAKE.

Theo nhận định của người thợ thì đầu tiên là kiểm tra đồng hồ chính hãng qua màu sắc của bề mặt dial. Màu sắc của đồng hồ chính hãng luôn có thiết kế màu sắc rất đặc biệt mà các mẫu đồng hồ fake không thể làm được. Vậy nên các bạn hãy đem so sánh đồng hồ mình mua với các hình ảnh ở trên các video review đồng hồ chính hãng.

Kiểm tra theo các đường nét khắc chữ ở dưới đáy đồng hồ : Với các đường nét của đồng hồ chính hãng sẽ có các nét chìm, chuẩn xác và tinh xảo hơn rất nhiều.

Kiểm tra đồng hồ qua bộ khóa dây : Với các mẫu đồng hồ casio chính hãng có phân khúc giá tầm trung trở lên thì thường sẽ có chứa logo khắc chìm ở trên khóa của đồng hồ.

Kiểm tra đồng hồ chính hãng giá rẻ qua chức năng của đồng hồ : Với những mẫu đồng hồ chính hãng sẽ có bộ máy hoạt động chính xác và bền bỉ hơn rất nhiều. Những cỗ máy này có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà  đồng hồ FAKE không thể làm được. Áp dụng phương pháp này trên những mẫu đồng hồ có nhiều tính năng như dòng G-SHOCK, EDIFICE, BABY-G . . .

Trên đây là cách kiểm tra đồng hồ casio chính hãng nhanh nhất và hiệu quả nhất.

3. Nên chọn đồng hồ casio chính hãng xách tay hay đồng hồ casio  chính hãng giá rẻ từ đại lý phân phối

Đây là một câu hỏi khiến rất nhiều người mua đồng hồ đau đầu vì mức giá giữa 2 bên quá lớn. Có khi chênh lệch đến 70%.

Vậy theo bạn thì bạn chọn nên mua theo cách nào ? Mình sẽ đưa ra các phân tích như thế này để các bạn tham khảo nhé

3.1 Đồng hồ casio chính hãng giá rẻ được bán ra từ đại lý phân phối 

Đây là phương thức bán đồng hồ chính thống tại Việt Nam.  Phương thức này có ưu điểm là bán chuẩn hàng chính hãng và nhận được chế độ bảo hành ở các đại lý phân phối trong toàn quốc.

Nhược điểm của phương pháp này là giá thành liêm yết quá cao so với các mẫu đồng hồ xách tay. Có những mẫu đồng hồ mà 1 chiếc đồng hồ của đại lý chính hãng đổi lấy 2,3 chiếc đồng hồ chính hãng xách tay. Vậy nên với người dùng thông minh thì họ sẽ cân nhắc hơn.

3.2 Mua đồng hồ casio chính hãng xách tay

Đồng hồ casio chính hãng xách tay là mẫu đồng hồ được đưa về Việt Nam bán thông qua các bên trung gian, có thể chính ngạch hoặc tiểu ngạch. Tùy vào năng lực tài chính của từng shop. Theo mình biết thì gần như là đi theo con đường chính ngạch vì nó có giấy tờ hải quan để kê khai thuế và có thể hoạt động bán công khai được.

Ưu điểm của mẫu đồng hồ casio chính hãng xách tay là có được một mức giá rẻ nhất cho khách hàng. Khách hàng có thể tiết kiệm để mua được nhiều chiếc đồng hồ hơn cho mình.

Tuy vậy phương pháp này vẫn có những nhược điểm như là : Với các shop không uy tín thì các bạn sẽ mua phải những chiếc đồng hồ tồn kho, hàng không mới hoàn toàn.

Vậy nên để mua đồng hồ casio chính hãng các bạn phải tham khảo các bên bán hàng uy tín và có chế độ bảo hành tốt và tin cậy. theo mình thì chính xách bảo hành phải ngang bảo hành của hãng và nếu có hỗ trợ thêm thì tốt hơn cho khách hàng.

Theo mình nêu là người thông thái thì các bạn hãy tìm hiểu các bên bán đồng hồ chính hãng sách tay để mua được giá tốt hơn. Nhưng quan trọng là phải tìm được shop có chế độ bảo hành tốt nhất.

4. Cách sử dụng đồng hồ casio chính hãng giá rẻ bền đẹp

Khi các bạn mua được 1 chiếc đồng hồ casio chính hãng rồi thì cách sử dụng chúng như thế nào cho bền và đẹp cũng là vẫn đề không dễ dàng.  Trước khi mua đồng hồ các bạn cần chú ý các thông số sau để tránh những sai lầm khi sử dụng:

Độ chống nước của đồng hồ : Không phải mẫu đồng hồ nào cũng có độ chống nước như nhau mà trên thực tế nhà sản xuất đã đưa ra các thông số cho nó cụ thể như sau:

3 BAR – chỉ đeo khi đi mưa, rửa tay

5 BAR – đi mưa, rửa tay, tắm nhẹ nhàng được

100 BAR- đi mưa, rửa tay, tắm, bơi

20 BAR – Đi mưa, rửa tay, tắm, bơi, lặn

vệ sinh đồng hồ casio chính hãng

Độ chống xốc của đồng hồ : các bạn không nên đeo đồng hồ khi chơi các môn thể thao hoạt động mạnh trừ dòng đồng hồ G-SHOCK,BABY-G.

Mặt kính của đồng hồ : Nếu bạn không để ý xem đồng hồ của bạn đang sử dụng mặt kính gì thì rất có thể mặt đồng hồ của bạn sẽ bị xước ngay khi mới mua đồng hồ.

Có 3 loại mặt kính cơ bản trên dòng đồng hồ casio chính hãng là : kính MICA, Kính Khoáng cường lực, Kính Sapphire. Trong 3 loại này chỉ có kính Sapphire là chống xước hoàn toàn thôi còn các loại khác vẫn có khả năng bị xước.

Dây đồng hồ là chất liệu da thì các bạn nên tránh nước vì nước sẽ làm giảm tuổi thọ của dây da đồng hồ.

Với các mẫu đồng hồ casio chính hãng thì đều có khả năng chống từ thấp nên khi đi đến những nơi có từ trường cao thì người dùng nên bỏ đồng hồ ra để đồng hồ không bị nhiễm từ.

Khi đeo đồng hồ đi tắm biển thì cần vệ sinh ngay bằng nước sạch và lau khô để tránh bị gỉ và đổi màu.

Tránh để đồng hồ tiếp xúc với các hóa chất như là nước hoa và hóa chất công nghiệp vì đồng hồ sẽ rất dễ bị bay màu.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.