TOP 5 đồng hồ G-SHOCK DW-5600 chính hãng bán chạy nhất 2020

Đồng hồ g-shock DW-5600 là mẫu đồng hồ g-shock có thiết kế mạnh mẽ, cá tính và thon gọn nhất trong các mẫu đồng hồ G-shock. Vậy sự khác biệt đó đến từ đâu chúng ta cùng đi vào tìm hiểu bài viết sau

1. Sự khác biệt trong thiết kế của đồng hồ g-shock dw-5600

Đồng hồ g-shock DW-5600 là mẫu đồng hồ G-SHOCK có thiết kế rất khác biệt với các dòng đồng hồ g-shock khác. Sự khác biệt lớn nhất chính là vỏ bên ngoài của đồng hồ.

Sự khác biệt đầu tiên và là lớn nhất chính là mặt vuông của đồng hồ. Tất cả các dòng đồng hồ G-shock khác đều là mặt tròn và khá hầm hố. Nhưng DW-5600 lại tối giản đi rất nhiều với thiết kế vừa vặn và hình vuông cổ điển.

Đồng hồ có thiết kế với size 42.8 mm và độ dày là 13.4 mm. Đây được xem là mẫu đồng hồ g-shock có thiết kế nhỏ gọn và phù hợp với đại đa số người dùng nhất.

Đồng hồ g-shock DW-5600 rất đa dạng về màu sắc để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Vỏ của g-shock DW-5600 được thiết kế bằng rất nhiều lớp chống sốc và lớp ngoài cùng được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp.

Dây của đồng hồ DW-5600 hay được sử dụng nhiều nhất là dây nhựa dẻo cao cấp, dây  cao su và ở một số bản sẽ có cả dây kim loại nữa.

Đặc trưng của đồng hồ DW-5600 là có 4 nút bấm điều chỉnh giờ và sử dụng các chức năng.

Mặt kính được sử dụng trên DW-5600 là chất liệu kính khoáng. Kính này có khả năng chống sốc rất tốt nên thường được sử dụng trên các dòng đồng hồ g-shock

Tham khảo 200 mẫu đồng hồ G-SHOCK tại đây

Xem VIDEO review g-shock tại đây

2. Chức năng của G-shock 5600 chính hãng

Tương tự như các dòng đồng hồ g-shock khác thì DW-5600 cũng có tất cả tính năng cơ bản của dòng đồng hồ G-Shock

Chức năng bấm giờ thể thao :  chức năng này hay được sử dụng trong các cuộc thi đấu hay tập luyện thể thao.

Chức năng bấm ngược thời gian

Hẹn giờ báo thức

Đèn LED kép

Chế độ báo rung : Chế độ này khách hàng sẽ hay gặp trên những chiếc điện thoại. Nhận thấy tính năng này rất hữu ích  CASIO đã phát triển trên các dòng đồng hồ DW-5600. Tính năng này rất hữu ích khi khách hàng muốn báo thức trong không gian im lặng, cuộc họp

Chống nước 200 m : Đây là mức chống nước luôn được sử dụng trên các dòng đồng hồ G-shock. Nó giúp người dùng có thể tiếp xúc thải mái với nước.

Chống sốc  và chống va đập cực kỳ tốt

3. Top 5 mẫu đồng hồ DW-5600 đang được giảm giá 30% – 50%

1.Đồng hồ g-shock DW-5600BBN-1DR giá 1.900.000 VNĐ

Đây là dòng đồng hồ rất được ưa chuộng trong thời gian vừa qua. Dòng đồng hồ này có thiết kế mặt dial màu đen. Khi nhìn vào khách hàng sẽ trông thấy nó sẽ rất lì lợm.

Vẫn là thiết kế size trung bình, dễ đeo và rất phù hợp vói mọi người, mọi lứa tuổi.

Điểm khác biệt lớn nhất của chiếc đồng hồ này đến từ bộ dây. Bộ dây được thiết kế bằng chất liệu vải NATO nên khi đeo sẽ rất ôm tay và thoải mái.

2. Đồng hồ G-shock DW-5600 BBMA-1DR giá 1.450.000 VNĐ

Điểm nhấn trong thiết kế của mẫu đồng hồ này chính là mặt dial. Mặt dial được tráng mội lớp bạc bên trong.

Đây là mẫu đồng hồ đang được giảm giá nhiều nhất trong số các dòng đồng hồ DW-5600. Dòng đồng hồ này được giảm đến 55% tại casio quốc tế

đồng hồ g-shock dw-5600

3. Đồng hồ G-shock DW-5600 HR-1DR giá 1.950.000 VNĐ

Sự khác biệt lớn nhất của mẫu đồng hồ này chính là màu sắc. Đồng hồ có thiết kế vỏ bên ngoài là màu xanh tím than và phía mặt sau là màu đỏ tươi rực rỡ.

Đây là mẫu đồng hồ được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng

Đồng hồ này đang được SALE tại casio quốc tế là 39%

đồng hồ g-shock dw-5600 chính hãng

4. Đồng hồ g-shock DW-5600BBM-1DR giá 2.000,000 VNĐ

Đồng hồ có thiết kế với 2 màu chủ đạo là màu xanh dương và màu đen. Với các chữ và ký tự được thiết kế là màu xanh dương nên rất nổi bật và sắc nét.

Đây là mẫu đồng hồ đang được SALE 36% tại casio quốc tế,  so với thị trường đồng hồ  Việt Nam thì đây được xem là mức giá tối ưu nhất cho khách hàng.

5. Đồng hồ g-shock DW-5600BBMB-1DR giá 1.450.000 VNĐ

Sự khác biệt nhất của mẫu đồng hồ này chính là thiết kế viền mặt kính màu vàng chanh.

Chiếc đồng hồ này đang được casio quốc tế SALE hơn 50%

Khi mua đồng hồ khách hàng sẽ nhận được fullbox. Chế độ bảo hành của casio quốc tế là 5 năm bảo hành cho dòng đồng hồ g-Shock

4. Cách chỉnh giờ đồng hồ G-shock 5600

Khi các bạn có trên tay 1 chiếc đồng hồ G-shock DW-5600 rồi thì việc sử dụng chúng như thế nào và cách chỉnh giờ ra làm sao cũng là một vấn đề khiến các bạn đầu. Ở bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn chỉnh giờ và sử dụng các chức năng nhanh gọn và chính xác nhất.

Chỉnh giờ của mẫu đồng hồ DW-5600 nhanh nhất

Bước 1 : Khi màn hình đang ở chế độ giờ hiện hành ( màn hình chính). Các bạn ấn và giữ nút ADJUST 3 giây, đến khi đồng hồ nhấp nháy rồi bỏ ra. Khi đấy ta bắt đầu quá trình chỉnh giờ.

Bước 2 : Dùng nút MODE để di chuyển đồng hồ đến vị trí cần chỉnh. Như là chỉnh giờ , phút, giây, lịch 24h, ngày tháng, năm.

Bước 3:  Sử dụng nút START/STOP và nút LIGHT để giảm và tăng các giá trị cần chỉnh trong cài đặt.

Bước 4 : Khi đã cài đặt xong thì bấm nút ADJUST 1 giây  thì đồng hồ sẽ kết thúc cài đặt

Các bạn làm tương tự để cài đặt các chức năng có sẵn trên đồng hồ như là cài báo thức, cài thời gian báo thức, đếm ngược thời gian

Chỉ cần nhớ chức năng của các nút cụ thể như là :

ADJUST : Ấn và giữ 3 giây sẽ là đi vào cài đặt và ấn giữ 1 giây là kết thúc cài đặt.

MODE :  Sử dụng để di chuyển sang các vị trí cài đặt khác

START/STOP : Để giảm giá trị trên mục cài đặt

LIGHT : Dùng để tăng giá trị trong mục cần cài đặt.

Như thế là các bạn đã hoàn thành được xong quá trình cài đặt rồi.

Một chức năng nữa mà đồng hồ sử dụng phím tắt để cài đặt đó chính báo rung. Để sử dụng chức năng này các bạn ấn và giữ nút START/STOP 3 giây. Khi đó đồng hồ hiển thị ra tính năng báo rung là được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.